Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho nữ tuổi Ất Hợi 1995

Việc mang trang sức phong thủy đem lai may mắn phụ thuộc rất nhiều vào quan hệ ngũ hành . Việc vận dụng đúng vận mệnh trong phong thủy sẽ giúp mang lại may mắng cũng như tiền tài , sự nghiệp cho gia chủ . Trong đó , có những loại trang sức phong thủy giúp mang lại may mắn cho nữ tuổi Ất Hợi 1995

Vòng tay thạch anh đen tương hợp phong thủy phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Thạch Anh Đen giúp nâng cao lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị những bệnh về máu và những bệnh về cột sống.
Về tâm trí, Thạch Anh Đen rất tốt trong việc giúp ổn định cảm xúc, thiết lập lý trí, giũ vững suy nghĩ và hành động. Một chiếc vòng đá, chuỗi hạt đá – Thạch Anh Đen thiên nhiên sẽ giúp nữ tuổi Ất Hợi 1995 cảm giác tự tin và mạnh mẽ

Vòng tay thạch anh trắn tương sinh phong thủy phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Khi sử dụng vòng tay thạch anh trắng , năng lượng vô hạn loại đá này sẽ giúp nữ tuổi Ất Hợi 1995 thu hút năng lượng dương , đem lại vận may , và tăng cường nhận thức , ý thức tốt hơn.

Vòng tay ngọc đá quý phong thủy phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Khi cần sử dụng hay muốn lựa chọn vòng tay đá phong thủy , tuổi nữ tuổi Ất Hợi 1995 có thể sử dụng loại đá phong thủy màu xanh (Thủy) sẽ tốt hơn vì nữ tuổi Ất Hợi 1995 mang mệnh Thủy ( . Hoặc có thể chọn đá thạch anh vàng Citrine hay Sapphire vàng cũng rất tốt.

Vòng tay tỳ hưu phong thủy phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Theo như truyền thuyết của người xưa thì tỳ hưu là con vật lai của những con khác. Có một điều đặc biệt là nó không có phần hậu môn. Và kỳ lạ hơn là thức ăn của nó chỉ toàn những thứ quý giá. Khi đeo vòng tay có hình tỳ hưu sẽ có nhiều tác dụng. Với người nữ tuổi Ất Hợi 1995 khi mang vòng tay Tỳ Hưu, bạn sẽ cảm thây hạnh phúc, và điều may mắn này không chỉ bạn được hưởng không, mà kể cả những người thân trong gia đình bạn cũng được hưởng lây , rất phù hợp cho mục đích sử dụng của chính người sử dụng.

Mặt đây chuyền thạch anh phong thủy phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Trên thị trường , có rất nhiều loại đá thạch anh từ tím , khoái , trắng , vàng hay hồng …. Mỗi đá thạch anh có đặc tính riêng biệt và tác dụng riêng . Giúp cầu tài , giải trừ yêu ma , đem lại sự thăng tiến , mua may bán đắt , cải thiện phong thủy …. Để chọn mặt dây chuyện thạch anh cho người tuổi nữ tuổi Ất Hợi 1995 , bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh theo bản mệnh tương sinh của mệnh Thủy Tuổi nữ tuổi Ất Hợi 1995 như thạch anh trắng , hoặc thạch anh đen .

Mặt đây chuyền đá quý phong thủy phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Cũng giống như thạch anh , đá quý cũng mang nhiều loại và những đặc tính khác nhau . Nhưng đá số , các loại đá quý đều giúp chữa bệnh vô cùng hiệu quả và mang đến năng lược dương tốt cho người sở hữu . Nếu người tuổi nữ tuổi Ất Hợi 1995 hay gia đình có người bị bệnh , có thể mang dây chuyên đá quý phong thủy để giải trừ bạo bệnh , sức khỏe đi lên ,mang lại nhiều niềm vui may mắn . Tuy nhiên , mỗi loại đá sẽ phù hợp có sự tương hợp , tương sinh khác nhau , nên khi chọn bạn nên tham khảo hoặc giúp tư vấn về màu cũng như đặc tính riêng của từng loại đá như Sapphire , hổ phách … .

Mặt đây chuyền tỳ hưu phong thủy phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Tỳ Hưu trong phong thủy vốn là dùng để chiêu tài chiêu lộc , phá giải sát khí cũng như giúp gia chủ thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp. Và mặt dây chuyên Tỳ Hưu còn có công dụng rất lớn người gia chủ tuổi nữ tuổi Ất Hợi 1995 giúp đem tới nhiều điều tốt đẹp, chẳng hạn như nhiều may mắn, đặc biệt tại những sòng bạc Ma Cao đều thấy họ bày Tỳ Hưu .

Mặt dây chuyền phật hợp phong thủy phù hợp bản mệnh với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Dây chuyện phật là vật khí phong thủy giúp giải trừ bùa mà , đem lại sức khỏe , tiền tài .Và nếu giữ gìn mặt dây chuyền phật cẩn thận thì nó sẽ đem lai rất nhiều may mắn cho người sử dụng. Với tuổi nữ tuổi Ất Hợi 1995 , khi chọn mặt dây chuyện phật nên chọn loại làm bằng đá quý hoặc kim loại rất tốt cho mệnh Thủy , không nên chọn loại bằng gỗ (Mộc) vì tương khắc với bản mệnh .

Ngọc Bội phật phong thủy phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Hình dạng ngọc bội cũng rất phong phú từ hình tròn bản dẹt đơn giản đến hình các linh vật phong thủy như phượng hoàng, thiềm thừ, tỳ hưu, rồng,… Vì thế khách hàng có thể thoải mái chọn lựa kiểu dáng ngọc bội mình yêu thích hoặc mục đích, ý nghĩa mà mình mong muốn. Với người tuổi nữ tuổi Ất Hợi 1995 , ngọc bội phật quan âm hay di lặc cũng đều tốt cả và tùy thuộc vào sở thích cũng như bản mệnh mà có thể lựa chọn theo chất liệu , màu sắc của gia chủ.

Nhẫn đá quý phong thủy phù hợp với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Theo người phương Tây, có 12 loại đá, thể hiện dưới 12 sắc màu khác nhau ứng với 12 tháng trong năm để mang lại hạnh phúc, may mắn, sức khỏe… cho những người có ngày sinh trong tháng đó. Chẳng hạn, tháng 1 là đá garnet, tháng 2 là thạch anh tím, tháng 3 là aquamarine, tháng 4 là kim cương, tháng 5 là emerald…

Theo người phương Đông chọn những con vật linh như cóc, ngựa, rồng, sư tử… có thể làm biểu trưng cho sự phát đạt, thành công, thăng tiến… Khi nhẫn đá phong thủy , người dùng có thể lựa chọn theo màu sắc ngũ hành và các đặc tính của đá khác nhau .Với tuổi nữ tuổi Ất Hợi 1995 , có thể sử dụng các loại đá mang màu bản mệnh Thủy …

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *