Xem Thái Ất Tử Vi 2017: Ất Hợi 1995 23 Tuổi – Âm Nam

Hạn có Tang, Khốc, Hư, Quý Anh đừng nên quá lo lắng cho công việc mà thiếu sự quan tâm, chia sẻ với vợ con. Năm nay gia đình hay thân tộc có chuyện không lành, cần phải hết lòng chia sẻ với vợ, nỗi đau đớn cũng nhẹ vơi.
Thái Ất Tử Vi 2017: Ất Hợi 23 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 31-1-1995 đến 18-2-1996)

Tướng tinh: Con Hươu – Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO: Thái Dương : May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Toán Tận : Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Đinh : Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Hợi gặp Dậu : Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết :
-Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp : Xanh, đỏ ; Kỵ : Đen, vàng.

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Ất Hợi là người hiền lành, ít tham vọng, cuộc sống nặng về tinh thần, tình cảm hơn vật chất. Tuy thông minh nhưng trí khôn ngoan chậm phát triển, đường học vấn ít đi đến nơi đến chốn đường công danh sự nghiệp chậm thành và gia đình cũng khó được ấm êm. Đa phần, bị dang dở chuyện tình duyên, tha phương mới dễ ổn định.

Nếu thuận sanh Xuân, Hạ, cuộc sống gặp nhiều mau lành, có vợ đảm đang, dù giàu hay nghèo đều nhàn hạ. Nghịch sanh phải vất vả gian nan, duyên tình rối rắm, sự nghiệp lắm thăng trầm. Tuy vậy, hoàn cảnh nào Quý anh cũng không khổ cực tấm thân, chỉ đau đớn về tinh thần. Từ trung vận có cơ hội đi xa làm ăn, cuộc sống có nhiều phần thuận lợi.

Cuộc sống của mỗi người tuy có bị chi phối bởi số phận nhưng phần lớn là do bản thân tự tạo, tự định. Hạnh phúc hay khổ đau đều mình gây tương ứng. Nếu tuổi còn trẻ, cố gắng học hành hay nghề nghiệp tinh chuyên , hiếu hạnh với mẹ cha, đối xử tốt với mọi người… nhất định cuộc sống tươi đẹp, dù hoàn cảnh thay đổi vẫn gặp nhiều điều lành.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc học hành đạt được nhiều thành quả tốt, có chút khó khăn, được người giúp đỡ, có thể tạo được căn bản để xây dựng kinh doanh.

Với hạn toán tận, toan tính thường gặp trở ngại chống phá, cố gắng sẽ vượt qua nhưng cần phòng tai nạn.

Về tứ trụ, với thiên hao, Địa lợi, sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Vận niên Long ngộ Vân, rất có lợi cho công việc hoặc học hành, có cơ hội phát huy khả năng, chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu một cuộc sống có nhiều thay đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc vào Vận thời. Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì may sẽ đến, Họa sẽ lùi, công việc hay học hành đổi thay trong chiều hướng đi lên.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung Vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, có nhiều thuận lợi. Vận thế không may, thường gặp nghịch duyên, rất khó cho việc dự tính. Nhờ Sao chiếu mạng rất tốt, thuộc hành Hỏa cực mạnh, bổ sung cho mạng Hỏa của Quý Anh. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành. Được vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ vốn năng động, nếu có ý thay đổi công việc hay học hành cũng như thực hiện dự định, không nhiều thì ít vẫn đạt được thành quả. Đây là thời gian khó khăn nhưng không thất bại đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho công việc, học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm( Từ 26 đến 25 tuổi) từng bước đi lên, gặp nhiều khó khăn. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng trung bình của Đại Hạn, nên thành quả đạt được cũng chỉ có một phần, không có gì đặc biệt.

Chính Diệu có Phá Quân đắc địa tọa thủ, là người can đảm, dung mãnh có thể đến nơi xa lạ để hoạt động, có lợi cho việc cầu công danh nhưng cũng phải đối phó với nhiều khó khăn, bất trắc.

Hội chiếu có Tử Vi, là vị Sao Vua ảnh hưởng lớn đến các Sao đồng cung. Vì vậy, có Thiên Tướng đồng Cung chẳng khác gì Minh Quân gặp lương tướng, Quý Anh có cơ hội gặp người giúp đỡ, có thể tiến xa trong công việc hay học hành.

Hạn có Thiên Hư, Thiên la, Mộc dục, càng khởi nhiều ham muốn càng muốn phải lo âu nhiều, có thể đưa đến thất bại.

Cung mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, tiền bạc khó lường, dễ bị thiếu hụt, gặp bệnh năng bất ngờ. Càng ham vọng, càng dày gian nan, dễ bị kẻ xấu lừa gạt, của cải mất mát, trong lòng phiền muộn. Nếu có người giúp đỡ, đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.

Nhìn chung đây là năm có xấu có tốt, tuy có khó khăn vẫn có tiến bước. Càng đi xa làm việc hay học hành càng có nhiều thành tựu hơn. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, cần giữ tâm ý lành thiện để góp phần hóa giải khó khăn, vì đây là năm không thuận thời.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc bận rộn, tình thế thay đổi, tình cảm khó được an vui.

Nếu đã sớm lập gia đình, vợ chồng cũng khó khăn được hạnh phúc, ngoại trừ Quý Anh có người vợ xuất thân trong gia đình giàu có. Đây là năm có nhiều dịp phải xa nhau vì công việc, đừng để tình trạng”xa mặt cách lòng” xảy ra.

Hạn có Tang, Khốc, Hư, Quý Anh đừng nên quá lo lắng cho công việc mà thiếu sự quan tâm, chia sẻ với vợ con. Năm nay gia đình hay thân tộc có chuyện không lành, cần phải hết lòng chia sẻ với vợ, nỗi đau đớn cũng nhẹ vơi.

Vợ chồng đang quá trẻ, sự nghiệp chưa thành, không nên sinh con, nhưng nếu có điều kiện vẫn có thể thực hiện. Đứa bé tuổi Dậu sẽ được Cha mẹ chiều chuộng, gia đình thêm hạnh phúc.

Đối với Quý Anh độc thân, ít bị vào tình cảm lứa đôi vì mãi lo công việc, học hành. Nếu đã có, cần phải biết bồi đắp, vì với Quả, Cô chiếu Hạn, đời sống độc thân còn kéo dài. Tuy nhiên, nếu muốn vẫn có thể thực hiện vì không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hợp với tuổi Đinh Sửu(21 tuổi), Canh Thìn(18 tuổi), Giáp Tuất(24 tuổi); khắc kỵ: Mậu Dần (20 tuổi), Nhâm Thân(26 tuổi), Ất Hợi( đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, với Thiên khắc, sức khỏe dễ bị đau ốm khi thời tiết thay đổi. Nên cẩn thận việc ăn uống và quan tâm đến các bệnh về đường khí quản và phổi.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Ất Hợi mạng Hỏa Quý Anh
Hiền lành ngay thẳng, dễ sinh lộc tài
Chuyên cần sẽ có tương lai
Ham chơi lúc trẻ, ngày mai khó nghèo
Nghịch sanh lỗi số, vượt đèo
Duyên tình trắc trở, eo xèo ruột gan
Xuân Hè thuận sanh nhàn an
Công danh gia đạo vững vàng cả hai
Tuổi Xuân cũng lắm chông gai
Trung Niên cố gắng, hậu lai sang giàu
Đinh Dậu vận thế đổi màu
Công danh thăng tiến, ốm đau nhẹ phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Tháng giêng & 2: Công việc thuận lợi. Có cơ hội phát huy khả năng. Tình cảm tốt. Tháng 3: Tiền vào ra, khó giữ lâu. Làm nhiều hưởng ít.

Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Nhiều cơ hội,đổi thay chỗ ở, chỗ làm. Mưu tính gặp trở ngại. Tháng 6: Nhiều may mắn. Có cơ hội đi xa, công danh tài lộc tăng cao.

Mùa Thu: Tháng 7& 8: Nhiều khó khăn, trở ngại. Nên làm việc nhỏ. Thu nhập bình thường. Tháng 9: Có người giúp đỡ công việc thuận lợi.Tài lộc tăng.

Mùa đông: Tháng 10& 11: Gia đình tình cảm không thuận. Sức khỏe kém. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 12: Có người giúp qua khó khăn. Có bệnh cũng mau hồi phục.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *